Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng

Thứ 7, 08/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng - Số 93, đường Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng - Sđt: 02993.822.767 - Email: phonggddt.ubndtp@soctrang.gov.vn - pgdtpsoctrang@soctrang.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP GIÁO DỤC TRUNG HỌC CƠ SỞ

KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP GIÁO DỤC TRUNG HỌC CƠ SỞ

 

          Ngày 15/7/2020, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập và phổ cập giáo dục Phường 8, TP Sóc Trăng đã phối hợp với trường THCS Lê Vĩnh Hòa tổ chức các lớp phổ cập giáo dục trung học cơ sở năm 2020.

         Các lớp học được mở từ lớp 6 đến lớp 9, dành cho các đối tượng là học sinh bỏ học giữa chừng có độ tuổi từ 11-18 tuổi. Các học sinh tham gia học tại các lớp phổ cập không phải đóng học phí, ngoài ra còn được hỗ trợ đồ dùng học tập.

          Phát biểu khai giảng lớp học, ông Triệu Thành NhãnPhó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm để đảm bảo về số lượng và đạt kết quả cao trong công tác dạy và học của lớp phổ cập giáo dục. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các ban, ngành địa phương, kiểm tra trong quá trình lớp học diễn ra cũng như tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thần nhằm động viên toàn thể giáo viên và học sinh phấn đấu hoàn thành chương trình học các lớp phổ cập

          Việc khai giảng lớp phổ cập trung học cơ sở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học giữ chừng tiếp tục được học tại các lớp phổ cập mang ý nghĩa nhân văn nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị và tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ, về trách nhiệm phải học để nâng cao trình độ văn hóa và quyền được học tập của mỗi người dân./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 106
Tháng 08 : 861
Tháng trước : 3.085
Năm 2020 : 24.404
Năm trước : 11.780
Tổng số : 36.184