Thứ 6, 18/06/2021|

Sáng ngày 02/4/2021 tại Trường TH, THCS và THPT iSchool Sóc Trăng, Ban Tổ chức tiến hành chấm thi Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Sóc Trăng lần thứ VIII năm 2021.

Thành phần Hội đồng giám khảo gồm:

1. Ông Triệu Thanh Nhãn - Phó trưởng phòng GDĐT TP Sóc Trăng;

2. Ông Châu Triều Quốc - Phó trưởng phòng GDĐT TP Sóc Trăng;

3. Ông Trần Thanh Toàn - Phó Bí thư Thành đoàn Sóc Trăng;

4. Ông Nguyễn Hiếu Hải An - Trưởng đài truyền thanh TP Sóc Trăng;

5. Ông Phạm Âu Nhất Quân - Phó trưởng Phòng VHTT TP Sóc Trăng;

6. Ông Lê Anh Tuấn - Phó trưởng phòng Kinh tế TP Sóc Trăng.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, động viên các em luôn chuyên cần học tập, tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, xây dựng và vun đắp cho ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Để ghi nhận và tôn vinh những thành quả tốt đẹp của những em học sinh, Hội đồng giám khảo đã công nhận 30 giải pháp đạt giải gồm: 05 giải nhất, 03 giải nhì, 07 giải giải ba và 15 giải khuyến khích. Đồng thời chọn 15 giải pháp xuất sắc và tiêu biểu cấp thành phố giới thiệu tham gia “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng” lần thứ X năm 2021./.

Năm 2021 : 21.299