Thứ 6, 20/07/2018|

Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2016-2017.

Sáng ngày 15/4/2017, tại Trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2016-2017. Hội thi nhằm: tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục; đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tham dự có ông Huỳnh Mạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT- phát biểu khai mạc và chỉ đạo. Hội thi có sự góp mặt của 16/25 thầy, cô đã vượt qua vòng thi cấp trường và vượt qua phần thi thứ nhất cấp thành phố về hồ sơ chủ nhiệm.

Nguồn: pgdsoctrang.edu.vn
Năm 2018 : 7.032