Thứ 7, 17/04/2021|

Sáng ngày 06/3/2021, tại trường THCS Lê Quý Đôn và trường tiểu học Mạc Đỉnh Chi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi ngành học phổ thông cấp thành phố năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục; đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hội thi có sự góp mặt của 55 thầy cô giáo được tuyển chọn từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

Giáo viên lần lượt trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Sau khi đạt phần thi trình bày biện pháp, giáo viên chuẩn bị thi tiếp phần thi thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi phần trình bày một biện pháp./.

Năm 2021 : 12.402