Thứ 7, 17/04/2021|

LỄ RA QUÂN ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG LẦN THỨ XIV NĂM 2021

Lúc 14 giờ ngày 10/03/2021 tại Trường THCS Lê Hồng Phong, Đoàn vận động viên thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân tham dự Hội khỏe Phù Đồng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021. Đến dự buổi lễ có ông Châu Triều Quốc-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng cùng với 103 thành viên của Đoàn gồm: Lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên và vận động viên.

Tham dự Hội khỏe Phủ Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021, đoàn vận động thành phố Sóc Trăng có 88 vận động viên tham gia thi đấu ở 09 môn: Bóng rổ, Bóng đá, Điền kinh, Võ Cổ truyền, Cầu lông, Cấu đá, Bóng bàn, Cờ vua, Bơi.

Trong phần phát biểu động viên các vận động viên tại buổi lễ, ông Châu Triều Quốc-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đồng thời cũng là trưởng đoàn đã động viên, khích lệ các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, đồng thời phải nêu cao tinh thần, ý thức đạo đức, phong cách ứng xử văn minh của học sinh thành phố.

Hy vọng rằng với sự quan tâm sát sao của lãnh đạo ngành giáo dục đoàn vận động viên của thành phố Sóc Trăng sẽ đạt kết quả cao trong kỳ tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2021./.

Năm 2021 : 12.405