Thứ 6, 07/10/2022|

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh kiểm tra các trường thành phố Sóc Trăng.

Sáng ngày 16/9, thầy Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đến kiểm tra công tác dạy và học các trường Tiểu học Phường 5, Tiểu học Tân Thạnh – Phường 8 thành phố Sóc Trăng, cùng đi còn có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Sau khi tham quan các khối lớp, kiểm tra việc bố trí phòng học, sắp xếp cơ sở vật chất và nghe báo cáo tóm tắt tình hình từ phía Ban giám hiệu của các trường, thầy Nguyễn Việt Mười đánh giá cao những việc các trường đã làm được trong thời gian qua nhất là đã không ngừng vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, có nhiều cố gắng trong việc huy động học sinh ra lớp, tích cực đổi mới trong dạy học áp dụng phương pháp hiện đại, tổ chức được nhiều hoạt động, phong trào thi hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở cũng đề nghị các trường cần phải lưu ý quan tâm hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, đẩy mạnh công tác xã hội hóa, quản lý tốt hơn cơ sở vật chất được trang bị, tiếp tục rà soát việc huy động học sinh ra lớp với quan điểm không để trẻ trên địa bàn thất học, luôn quản lý thu chi các nguồn quỹ theo quy định đồng thời yêu cầu việc triển khai dạy tin học, ngoại ngữ theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong năm học mới phải đảm bảo chất lượng theo chỉ đạo của Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Nguyễn Hiếu

Năm 2022 : 29.307