Thứ 6, 07/10/2022|

TRƯỜNG MG HOÀNG YẾN ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẾN KIỂM TRA, CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2022, Trường Mẫu giáo Hoàng Yến, thành phố Sóc Trăng vinh dự đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng về kiểm tra, đánh giá, công nhận trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3.

Cô Trần Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên gồm có cô Triệu Duy Trần Đông Thảo – Trưởng phòng GDMN&TH Sở Giáo dục và Đào tạo, cô Ngô Thị Phương Lan – Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo và các cô trong đoàn Đánh giá ngoài.

Dự và tiếp Đoàn có thầy Châu Triều Quốc-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, đại diện lãnh đạo UBND Phường 3 và các cô trong Hội đồng tự đánh giá Trường Mẫu giáo Hoàng Yến.

Đoàn đánh giá ngoài đã kiểm tra, đối chiếu các minh chứng được quy định tại Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non; đóng góp ý kiến và tư vấn cho nhà trường một số nội dung nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo ở năm học hiện tại và giai đoạn tiếp theo để giữ vững danh hiệu Trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2./.

Năm 2022 : 29.312