Thứ 3, 23/04/2019|

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Nhằm khảo sát tình hình chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của các trường THPT,trường Bổ túc Văn hóa Pali Trung cấp Nam bộ; Trung tâm GDTX tỉnh trên địa bàn thành phố Sóc Trăng; trong đó bao gồm công tác giảng dạy, ôn tập, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12; công tác phối hợp giữa các trường THPT và phòng GD&ĐT; công tác tham mưu với chính quyền địa phương trong việc tổ chức thi THPT tại địa phương, chiều ngày 01/4/2019, Sở GD&ĐT đã thành lập đoàn khảo sát gồm Phó giám đốc Sở GD&ĐT _ ông Châu Tuấn Hồng, lãnh đạo các phòng GDTrH, GDTX, Khảo thí và QLCLGD, Thanh tra.

Tham dự cùng với đoàn khảo sát có ông Trần Văn Trí _ Phó Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng, bà Dương Thị Ngọc Diễm _ Trưởng phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng các trường THPT, trường Bổ túc Văn hóa Pali Trung cấp Nam bộ; Giám đốc, Phó Giám đốc TTGDTX tỉnh; Tổ trưởng các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và đại diện tổ trưởng nhóm môn Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.

Trong buổi khảo sát, đại diện các trường đã nêu thuận lợi và khó khăn của đơn vị về tình hình giảng dạy, ôn tập, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 và kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT đã giải đáp một số vướng mắc mà các trường nêu cũng như nhắc nhở các trường trong công tác ôn tập và làm hồ sơ chuẩn bị dự thi cho học sinh.

Năm 2019 : 10.739