Thứ 5, 24/05/2018|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT QuậnHuyện

Đón tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra, thẩm định đơn vị Trường Mẫu giáo Họa Mi đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Căn cứ Kế hoạch 420/KH-SGDĐT ngày 21/02/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đề nghị công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28/02/2017 tại Trường mẫu giáo Họa Mi đã long trọng đón tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra, thẩm định đơn vị Trường Mẫu giáo Họa Mi đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đoàn kiểm tra của tỉnh gồm có Ông Lý Rotha – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng đoàn; Bà Triệu Duy Trần Đông Thảo – Trưởng phòng GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo và các thành viên của đoàn kiểm tra.

Nguồn: pgdsoctrang.edu.vn