Thứ 3, 11/12/2018|

Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh

Căn cứ thông báo số 481/TB-PGD ngày 31/8/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạothành phố Sóc Trăng về việc tổ chức CLB tiếng Anh hàng tháng cho học sinh.

Sáng ngày 27/10/2018, trường TH&THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức giao lưu CLB tiếng Anh chohọc sinh khối 6, 7 của các trường TH&THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lê Quý Đôn và THCS Lê Vĩnh Hòa theo cụm sinh hoạt chuyên mônNgoài ra còn có 15 thầy cô giáo giảng dạy tiếng Anh cùng tham dự với học sinh.

Buổi giao lưu với các hoạt động phong phú, đa dạng như: giải ô ch, ghép tranh tạo từ, ca nhạc, kịch cho học sinh 3 trường cùng giao lưu, kết bạn với nhau...Tất cả các em đã tham gia rất hào hứng, sôi nổi tích cực Qua đó, đã tạo được môi trường ngôn ngữ cho các em, giúp các em có điều kiện thực hành tiếng Anh không những với các bạn cùng trường mà còn với các bạn của các đơn vị bạn đến tham dự. Đặc biệt, với sự dẫn dắt chương trình của 2 học sinh làm MC cũng đã góp phần làm cho CLB vui hơn và làm cho học sinh cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Năm 2018 : 22.361