Thứ 2, 21/05/2018|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT QuậnHuyện

Trường Tiểu học Hùng Vương đón bằng chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 25 tháng 04 năm 2018 (nhằm Mùng 10/3 âm lịch), Trường TH Hùng Vương long trọng tổ chức “Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học Hùng Vương đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1” theo quyết định Số 460/QĐ - UBND ngày 23 tháng 02 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Đến dự lễ có Ông Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Sóc Trăng, ông Trần Văn Trí - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng. Lãnh đạo địa phương phường 6, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn TPST, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo và đại diện các em học sinh tiêu biểu của nhà trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của UBND Tỉnh Sóc Trăng, ông Lý Rotha đã công bố Quyết định và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, mức độ 1 cho lãnh đạo nhà trường. Thay mặt nhà trường, ông Lâm Văn Hải - Hiệu trưởng đã phát biểu hạ quyết tâm phấn đấu, duy trì, giữ vững danh hiệu và nâng cao chất lượng nhằm đạt mức độ 2 trong thời gian tới.