Thứ 2, 20/08/2018|

Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn ở các trường THCS”.

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường UBND thành phố Sóc Trăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị chuyên đề trực tuyến “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn ở các trường THCS” theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Đến dự Hội nghị có ông Châu Tuấn Hồng, P. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lâm Thị Thiên Lan - P.Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Phụ trách bộ môn Ngữ văn, các thầy cô trong Hội đồng Bộ môn của Sở GD&ĐT, các thầy cô đại diện Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên dạy Ngữ văn của 10 phòng GD&ĐT các huyện, thị xãvà thầy cô tham dự tại 10 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong tỉnh Sóc Trăng.

Nguồn: pgdsoctrang.edu.vn
Năm 2018 : 9.891