Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng

Thứ 6, 18/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng - Số 93, đường Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng - Sđt: 02993.822.767 - Email: phonggddt.ubndtp@soctrang.gov.vn - pgdtpsoctrang@soctrang.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề trực tuyến “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Thể dục và Giáo dục thể chất cấp THCS”

          Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2019 tại Hội trường UBND thành phố Sóc Trăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị chuyên đề trực tuyến “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Thể dục và Giáo dục thể chất cấp THCS” theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT.

        Đến dự Hội nghị có ông Châu Tuấn Hồng, P. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông  Lê Trung Quân – Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học – Phụ trách bộ môn Thể dục, các thầy cô trong Hội đồng Bộ môn của Sở GD&ĐT, các thầy cô đại diện Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên dạy Thể dục của 10 phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và thầy cô tham dự.

          Về phía địa phương có ông Trần Văn Trí-Thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng; ông Trần Công Minh - Thường vụ Thành ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Dương Thị Ngọc Diễm-Thành ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT và thầy, cô đang giảng dạy ở các trường THCS trực thuộc.

 

           Hội nghị được nghe ý kiến trao đổi thảo luận từ Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên cốt cán của các Phòng GD&ĐT xoay quanh các nội dung thắc mắc trong tham luận, các vấn đề có liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GD&ĐT đối với các Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường và giáo viên giảng dạy Thể dục.

         Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.Qua Hội nghị chuyên đề, đã giúp cho giáo viên có một cái nhìn đúng đắn hơn về việc đổi mới kiểm tra, đánh giá và vận dụng phương pháp dạy học theo chủ đề trong giảng dạy môn Thể dục ở cấp THCS.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 153
Tháng 10 : 1.852
Tháng trước : 2.829
Năm 2019 : 25.477
Năm trước : 24.271
Tổng số : 49.820