Thứ 7, 17/08/2019|

HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI NĂM 2019

Lúc 7h30 ngày 25/5/2019, tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Sóc Trăng. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Thành Đoàn tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm 2019, đến dự khai mạc có bà Phạm Hồng Cẩm, UVBTV, Trưởng ban thanh thiếu niên nhi đồng trường học tỉnh Đoàn; ông Triệu Thanh Nhãn, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng; ông Huỳnh Mạnh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng; ông Phạm Âu Nhất Quân, Phó trưởng phòng VHTT TP Sóc Trăng; Trần Thanh Toàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Sóc Trăng.

Hội thi nhằm công nhận và tuyên dương các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Qua 01 ngày thi, Ban tổ chức chọn ra được 03 giải cao nhất gồm: bà Huỳnh Thị Tuyết Trinh, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Mạc Đỉnh Chi, giải nhất; bà Lê Thị Xuân Thắm, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong, giải nhì và ông Nguyễn Đức Cường, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Lâm Thành Hưng, giải ba.

Năm 2019 : 19.640