Thứ 2, 24/01/2022|

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020

Sáng ngày 29/12/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Sóc Trăng (Số 1035, Quốc Lộ 1, Phường 2, Tp. Sóc Trăng), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020.

Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học;Góp phần triển khai phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo; Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của ngành; Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của bà Dương Thị Ngọc Diễm _ Thành ủy viên _ Trưởng phòng GD&ĐT, ông Triệu Thanh Nhãn _Phó trưởng phòng GD&ĐT-phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội thi. Hội thi có sự góp mặt của 229 thầycô đã vượt qua vòng thi cấp trường ở cả ba cấp: Mầm non – Mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

Sau khi khai mạc, giáo viên tiếp tục dự thi phần thi năng lực sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.609