Thứ 3, 16/07/2019|

Phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng tổ chức giao lưu chuyên môn và các hoạt động TDTT – VN

Nhằm lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019); Ngày Quốc tế Lao động  và Ngày thành lập Đội TNTP HCM . Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức giao lưu chuyên môn và các hoạt động TDTT – VN .  Sáng ngày 27/4/2019, tại sân bóng đá trường  TH Lâm thành Hưng đã tổ chức giải bóng đá gồm 04 trường TH: Lâm Thành Hưng, Trương Công Định, Phú Lợi và Phường 10.

Đến dự khai mạc và phát giải có ông Huỳnh Mạnh, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố, đại diện lãnh đạo, thầy cô, PHHS và học sinh các trường.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô, học sinh và các bậc PHHS, kết quả giải Nhất thuộc về trường TH Phú Lợi, các thứ hạng tiếp theo thuộc về các trường TH Lâm Thành Hưng, Phường 10, Trương Công Định.

Qua kết quả của giải , Phòng GD&ĐT sẽ phân công đơn vị và tuyển chọn vận động viên thành lập đội tham dự giải bóng đá tranh cúp truyền hình năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Trường tiểu học Phường 10

Trường tiểu học Trương Công Định