Chủ nhật, 08/12/2019|

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cấp tiểu học và cấp THCS.

Trong hai ngày 07 và 08 tháng 9 năm 2019, tại trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 32 CBQL, Tổng phụ trách, giáo viên môn GDCD và 80 giáo viên môn tiếng Anh cấp tiểu học và cấp THCS.

Nội dung tập huấn môn GDCD:

- Hướng dẫn giáo viên thực hiện giảng dạy nội dung, chương trình giáo dục ATGT theo tài liệu “An toàn giao thông cho Nụ cười ngày mai” dành cho giáo viên cấp THCS.

- Trao đi, thảo luận kinh nghiệm giảng dạy và thống nhất nội dung chương trình giảng dạy ATGT tại các đơn vị trường THCS trên địa bàn thành phố.

Nội dung tập huấn môn tiếng Anh:

- Nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh hiện nay.

- Cách thiết kế kế hoạch bài học và phương pháp, kĩ thuật tổ chức một tiết dạy tiếng Anh hiệu quả nhằm tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.

- Thực hành tạo file nghe, thực hành ma trận đề và ra đề kiểm tra.

Đến dự khai mạc buổi tập huấn có thầy Huỳnh Mạnh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, phụ trách cấp tiểu học và thầy Triệu Thanh Nhãn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, phụ trách cấp THCS.

Các thầy cô đã học tập nghiêm túc và tham gia thảo luận sôi nổi để thống nhất một số nội dung cần đưa vào giảng dạy trong năm học mới và rút ra bài học kinh nghiệm cho đồng nghiệp và bản thân.

Năm 2019 : 30.491