Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng

Thứ 2, 24/01/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng - Số 93, đường Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng - Sđt: 02993.822.767 - Email: phonggddt.ubndtp@soctrang.gov.vn - pgdtpsoctrang@soctrang.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ” THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG NĂM 2020

Được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố Sóc Trăng, sáng ngày 25/11/2020, tại Trường Mẫu giáo Hoàng Yến, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Ban an toàn giao thông thành phố Sóc Trăng long trọng tổ chức Hội thi “An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ” năm 2020.

Đến dự và chúc mừng cho hội thi có Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ông Trần Văn Quốc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, Ông Triệu Thanh Nhãn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ông Phạm Âu Nhất Quân – Phó Trưởng phòng Văn hóa thông tin thành phố, Ông Nguyễn Sĩ Lâm – Cán bộ Đội cảnh sát giao thông thành phố, Ông Kiều Vũ Phong – Chuyên viên Phòng Quản lý Đô thị thành phố, cùng toàn thể Quý cô là cán bộ quản lý các trường mầm non, mẫu giáo, các cháu mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi của 19 đội thi.

Hội thi gồm 02 phần: Tuyên truyền cổ động và Tạo hình nghệ thuật; qua đó nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông; tuyên truyền sâu rộng về An toàn giao thông đến với cộng đồng. Sự tham gia của cha mẹ trẻ góp phần thực hiện tốt giáo dục sớm về Luật giao thông cho trẻ mầm non. Sau kết quả hội thi Ban Tổ chức sẽ chọn đơn vị xuất sắc tham gia hội thi cấp tỉnh.

Qua Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đơn vị Trường Mẫu giáo Hoàng Yến, Giải nhì cho đơn vị Trường Mẫu giáo 8/3, Giải Ba cho đơn vị Trường mẫu giáo Mai Hoa và 16 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Được biết kinh phí tổ chức hội thi năm nay được sử dụng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Ban an toàn giao thông thành phố và kinh phí sự nghiệp của Phòng Giáo dục và Đào tạo gần 40 triệu đồng./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 21
Tháng 01 : 1.609
Tháng trước : 1.911
Năm 2022 : 1.609
Năm trước : 38.427
Tổng số : 90.534