Chủ nhật, 29/11/2020|

TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ “TĂNG CƯỜNG TIẾNG VIỆT CHO TRẺ DÂN TỘC THIỂU SỐ” TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO MAI HOA - THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG

Vào lúc 7h30 phút ngày 30 tháng 10 năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức thao giảng Chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số”.

Tham dự buổi thao giảng chuyên đề gồm có đại diện cán bộ quản lý các trường mầm non, mẫu giáo công lập và tư thục; đại diện giáo viên tổ trưởng các cơ sở, nhóm trẻ tư thục trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Qua buổi thao giảng chuyên đề các đại biểu đã được dự 01 hoạt động học có lồng ghép tăng cường tiếng việt cho trẻ dân tộc thiểu số, sau đó đại biểu cùng suy ngẫm và rút kinh nghiệm cho phương pháp tăng cường tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số để làm sao để giúp trẻ chuẩn bị tốt vốn từ tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo trước khi vào lớp Một phổ thông.

Hình thức tổ chức sinh buổi thao giảng chuyên đề tại Trường mẫu giáo Mai Hoa, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đã được tập huấn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2020-2021./.

Năm 2020 : 34.926